Vì sao lẩu quý phi sẽ trở thành món lẩu mới được ưa thích?

Món lẩu không chỉ là một nét văn hóa đặc sắc trong ẩm thực của đất nước Trung Hoa và Nhật Bản, mà nó còn là sự kết hợp sự tinh tế giữa những nguyên liệu tươi ngon, được chế biến tinh túy, cầu kì. Trong số những món lẩu của nhà hàng Drunken Pot, lẩu quý phi như một điểm son quyến rũ và dần trở thành món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều yếu tố. Nếu bạn cũng là một tín đồ của món lẩu thì đừng bỏ qua món lẩu mới hấp dẫn này.

Lẩu quý phi có gì đặc sắc?

醉生夢鍋 The Ultimate Drunken Pot

Cũng giống như tên gọi thanh tao của mình, lẩu quý phi cung đình là loại lẩu được kết hợp bởi 4 loại nước dùng hấp dẫn theo ý nghĩa tứ linh hội tụ, các loại nước dùng được kể đến là Lẩu bao tử hầm tiêu, lẩu bò, lẩu gà và lẩu nấm truffle. Thêm vào đó, Lẩu quý phi không chỉ đơn thuần là loại lẩu mà chúng ta hay dùng, đặc sắc nhất chính là lẩu có thể tỏa khói bềnh bồng, món lẩu này đã khá nổi tiếng ở các nước Trung Hoa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Được chế biến cầu kỳ từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe, tươi mới hứa hẹn sẽ là món lẩu khuynh đảo những tín đồ ẩm thực trong thời gian sắp tới. Các nguyên liệu như hải sản sẽ được bắt trong hồ, còn bơi, các loại rau xanh và viên nhúng đều được chế biến trong ngày bởi các đầu bếp đến từ xứ sở mặt trời mọc và Trung Hoa xa xôi. Với cách chế biến cầu kỳ và khoa học, lẩu quý phi còn được trang trí đẹp mắt với kĩ thuật tạo hình xuất sắc của những chuyên gia ẩm thực Trung Nhật.

Tinh túy nhất vẫn là phần nước lẩu, đây có thể ví như linh hồn của các món lẩu. Nước lẩu là loại tinh hoa được chắt lọc từ những nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giúp người dùng thưởng thức được hết hương vị thơm ngon và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể theo nguyên tắc âm dương kết hợp.

Chưa dừng lại ở đó, lẩu quý phi còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thấu đáo hơn.

Những nguyên nhân khiến lẩu quý phi trở thành món luôn được gọi tên trên bàn ăn

Lẩu quý phi tốt cho sức khỏe

Với những người mê ẩm thực Trung Hoa chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với những loại thức ăn và quan trọng nhất là các món canh hầm, nước dùng đặc sắc và giàu dinh dưỡng. Người Trung Hoa rất quan trọng trong việc chế biến nên các món ăn và thưởng thức hết tinh túy của các loại nguyên liệu đó. Chính vì thế mà món Lẩu quý phi cũng trở thành một món ăn tuyệt vời được nhiều tín đồ mê lẩu ưa thích. Nhờ vào nước dùng được chắt lọc và kết hợp một cách hài hòa sẽ khiến người thưởng thức mê đắm ngay lần đầu tiên.

Thanh lọc cơ thể nhờ vào món lẩu có một không hai

Nếu như có tìm hiểu về ẩm thực của Trung Hoa và Nhật bản thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với nguyên tắc cân bằng nóng mát của cơ thể. Từ đó, món lẩu quý phi không chỉ giúp detox cơ thể với cơ chế thải độc nhanh chóng mà còn hỗ trợ cho sức khỏe cân bằng. Những nguyên liệu tươi mới trong ngày sẽ được nấu bởi những đầu bếp có tay nghề và kiến thức sẽ khiến bạn ăn là nhớ mãi, giúp bạn làm đẹp và bảo vệ sức khỏe tốt hơn bao giờ hết.

Đa dạng nước dùng phù hợp với từng sở thích

 

Phải làm sao nếu cả nhà đi cùng nhau mà lại không cùng chung sở thích khi chọn nước dùng? Bạn sẽ không còn đau đầu trong việc lựa chọn nữa vì với lẩu quý phi có đến 4 loại nước dùng thơm ngon cho bạn chọn lựa phù hợp nhu cầu.

Nếu bạn thích sự thơm béo từ nước lẩu gà, thanh ngọt của lẩu bò hay cay nồng lẩu bao tử hầm tiêu, ngọt dịu của lẩu nấm Lẩu Quý Phi đều có thể đáp ứng sở thích này của bạn. Thử tưởng tượng, vào một ngày mưa se lạnh, quây quần cùng bạn bè và người thân bên nồi lẩu nghi ngút khói tỏa, vừa thơm ngon, lạ miệng vừa bảo vệ và làm đẹp cơ thể, vậy là bạn đã có cho mình một bữa tiệc hoàn hảo!

Món lẩu hòa quyện cùng văn hóa ẩm thực đặc trưng

Ẩm thực Trung Hoa và Nhật Bản đã có từ lâu đời và nó không chỉ chú trọng tới yếu tố bổ dưỡng, thơm ngon mà còn là đẹp mắt. Sự kết hợp tinh tế giữa nước dùng hòa quyện với cách bày trí bắt mắt sẽ khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn, thơm ngon khó cưỡng. Hơn nữa, sự kết hợp có một không hai này sẽ mang đến cho người  ăn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc detox, thanh lọc cơ thể, làm đẹp.

Không gian ẩm thực đẳng cấp 

Ngoài việc thanh lọc cơ thể thì lẩu quý phi còn mang tới cho người dùng một không gian thoáng mát, sạch sẽ cũng như đẳng cấp. Sẽ thế nào nếu đi ăn cùng mọi người và khi bước ra người ai cũng ám mùi khói, mùi thức ăn? Bạn sẽ không còn gặp phải trường hợp này thêm lần nào nữa khi sử dụng Lẩu quý phi, loại lẩu khói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp bạn bảo vệ sức khỏe, thải độc và ngon miệng trong từng khoảnh khắc.

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao lẩu quý phi lại được ưa chuộng và săn đón như vậy thì giờ có thể hiểu được rồi đúng không nào. Nhanh tay trải nghiệm một món ăn đẳng cấp kết hợp hài hòa cả nền văn hóa này nhé.

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *