1️⃣【Điều Cần Biết Về Tour Đi Bộ Dưới Biển (Seawalker) Tại Phú Quốc 】® Thedrunkenpot

By Thedrunkenpot.com.vn Last updated Th6 27, 2021

Phú Quốc – điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên biển đảo và muốn khám phá đại dương bao la. Seawalker là một loại hình lặn biển khá quen thuộc ở nước ngoài, nhưng ở Việt Nam và đặc biệt là Phú Quốc thì mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Vì đây là dịch vụ mới nên nhiều khách hàng còn nhiều bỡ ngỡ nên qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp tất cả những điều cần biết về loại hình đi bộ dưới biển (Seawalker) tại Phú Quốc.

Seawalker tạm dịch sang tiếng Việt là đi bộ dưới đáy biển. Đây là loại hình dịch vụ du lịch mới của du lịch Phú Quốc giúp du khách có thể thong dong dạo chơi dưới lòng đại dương Phú Quốc. Đây là những đàn cá bơi lội, là những rặng san hô nhiều màu sắc.

Những sinh vật biển với hình dạng mới mà trước đây bạn chỉ thấy trên TV. Bạn sẽ được trải nghiệm lặn biển theo một cách hoàn toàn khác và không cần các dụng cụ như vây, bình khí, mặt nạ dưỡng khí… Theo đó, du khách sẽ đội mũ bảo hiểm như phi hành gia và làm theo hướng dẫn. Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển này.

Cũng giống như tour du lịch nam đảo câu cá, lặn ngắm san hô, tùy từng thời điểm mà tour Seawalker Phú Quốc sẽ đưa khách tham quan Công viên San Hô ở Mũi Hòn Thơm hoặc Công viên San Hô ở Hòn Thơm. Thô. Đặc thù của vùng biển Phú Quốc là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau, biển có nhiều sóng nên mọi hoạt động tham quan trên biển sẽ được dời về khu vực cảng An Thới. Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 thì ngược lại!

Tôi khẳng định luôn: khách không biết bơi vẫn tham gia được. Tại sao vậy? Đơn giản là tour du lịch Seawalker bao gồm tất cả các biện pháp để đảm bảo an toàn 100% cho du khách.

Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm đã xây dựng những nguyên tắc an toàn, đảm bảo du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi bộ dưới đáy biển.

Không chỉ vậy, tin vui là các bé từ 6 tuổi trở lên cũng có thể tham gia tour đi bộ dưới biển! Vậy nên chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới, bạn có thể cùng cả gia đình trải nghiệm hoạt động thú vị này nhé!

 1. Khi đội mũ lặn bạn vẫn có thể thở và nói bình thường nhưng những người xung quanh không nghe được mà chỉ giao tiếp qua tín hiệu tay.
 2. Cảm giác lần đầu ra biển khiến bạn hơi choáng hoặc sợ hãi nhưng khi đã quen rồi thì không còn muốn lên nữa.
 3. Mũ lặn là thiết bị chuyên dụng, nặng gần 30kg nên khi xuống nước cần giữ đầu thẳng, chân đi ủng để tránh bị san hô xây xát.
 4. Trước khi xuống, hãy nghe kỹ hướng dẫn của huấn luyện viên trước khi sử dụng dịch vụ.
 5. Luôn làm theo hướng dẫn viên lặn của bạn khi tham quan đáy biển.
 6. Quần áo đi biển gọn gàng
 7. Một lưu ý nữa là bạn không nên sờ, chạm, bẻ cành san hô để bảo vệ môi trường sinh thái biển.

Xem thêm:

 1. Tour Đông Nam Đảo Phú Quốc 1 Ngày
 2. Tour 4 Đảo Phú Quốc Câu Cá Lặn Ngắm San Hô
 3. Tour Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm: Ngắm cảnh Đông – Nam đảo
 4. Tour Đi bộ Đại dương Phú Quốc Phú

Thedrunkenpot chuyên chia sẻ về các quán ăn ngon chuyên về Lẩu và Nướng của tất cả quán tại Việt Nam. Mong mang đến sự bổ ít cho các bạn , đặt biệt là những tín đồ yêu thích Lẩu Nướng như mình !!!
Liên hệ với tôi nếu bạn cần gì : Thedrunkenpot.com.vn@gmail.com

Prev Post

Top 6 loại nước mắm ngon nhất 2021

Next Post

Công Viên Bảo Tồn San Hô Namaste Phú Quốc

Leave a comment