1️⃣【Cây Cầu Hôn – Kiss Bridge Công Trình Biểu Tượng Tại Nam Phú Quốc 】® Thedrunkenpot

Nhìn thấy tiềm năng vô tận của phía Nam đảo ngọc, dự án Cầu Hôn, “Người sáng lập” Sun Group đã bắt đầu hành trình kiến ​​tạo vùng đất lãng mạn phía Nam Phú Quốc, nâng tầm nơi đây trở thành điểm đến. Bản đồ đến không thể bỏ qua của bản đồ du lịch – khu nghỉ dưỡng hàng đầu của khu vực và thế giới.

Một đảo ngọc thiên đường với bờ biển dài, hoa thơm trái ngọt và những giai điệu vang dội của tiếng sóng biển rì rào từ thuở xa xưa.

Xem thêm: Cơ hội để Phú Quốc tăng tốc

Chuyện tình cảm động của Ngưu Lang Chức Nữ, chỉ một khoảnh khắc ngắn ngủi năm nào lại được đoàn tụ trên cầu Ô Thước.

Hay những bài thơ kinh điển về nụ hôn – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

Đó là nguồn cảm hứng để xây dựng Cầu Hôn – một kiệt tác nghệ thuật, một công trình biểu tượng hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhất định trong đời.

Nằm trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc, cầu Hôn được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc điểm địa hình, thổ nhưỡng của vùng đất này. Nhìn từ xa, cây cầu như một dải lụa giữa đại dương xanh như ngọc gồm hai phần vươn ra ôm lấy bãi cát trắng, hướng vào nhau, hòa thành một thể thống nhất nhưng không chạm vào nhau, như cảm giác rung động của hai. đôi tình nhân trước nụ hôn lãng mạn.

Xem thêm: Tour Cano 5 Đảo Phú Quốc và Cáp treo Công viên nước Hòn Thơm

Nơi đây, những cặp đôi nổi tiếng trên thế giới hay những cặp đôi hạnh phúc trao nhau nụ hôn nồng cháy, cùng trải qua những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu. Không chỉ là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, Lời cầu hôn còn là minh chứng cho tình bạn bền chặt, thủy chung. Trong tương lai, cây cầu này sẽ chứng kiến ​​những thời khắc lịch sử, những cái bắt tay của các nguyên thủ quốc gia, các chính khách quốc tế.

Nếu Đà Nẵng đã từng thành công với Cầu Vàng danh giá thì Nam Phú Quốc sẽ tiếp tục tạo nên một quy mô lớn hơn nữa tại Cầu Hòn. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng công trình mang tính bước ngoặt, chủ đầu tư sẽ tổ chức những ngày hội tình yêu, tình bạn với quy mô lên đến hàng nghìn người tại đây.

Khi khám phá Phú Quốc, du khách không chỉ đến với Hòn Cau để ngắm nhìn cảnh đẹp của biển trời bao la mà còn được trải nghiệm những tiện ích đi kèm như nhà hàng, bể bơi, khu biểu diễn công nghệ xoáy … đẳng cấp ở khu vực trên và xung quanh. cây cầu. Trong tương lai, Hòn Cau chắc chắn sẽ trở thành điểm đến check-in hàng đầu của cả du khách trong và ngoài nước. Tất cả những lợi thế này là tiền đề đảm bảo tiềm năng thu hút mạnh mẽ và bền vững mà nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Xem thêm: Vinpearl Safari Phú Quốc Có Chơi Gì Và Bao Gồm Những Hoạt Động Nào?