1️⃣【Review Trải Nghiệm Du Thuyền Phú Quốc Của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh 】® Thedrunkenpot

By Thedrunkenpot.com.vn Last updated Th3 6, 2023

Đã nửa năm trôi qua, bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè của mình chưa? Hãy ra khơi cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và du thuyền Sarita Phú Quốc, trải nghiệm khám phá những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp, tận hưởng không khí mát lành của biển đảo, thưởng thức những món hải sản đặc trưng của Phú Quốc…! Có lẽ chỉ bấy nhiêu thôi đã tạo nên một chuyến du ngoạn ấn tượng cho mùa hè này!

xem thêm:

Linh nói:

“Bản thân Linh đã nhiều lần đi du thuyền lớn nhỏ, 5 sao hay ngàn sao. Nhưng để nói rằng đi du thuyền khiến bạn có cảm giác như đang đi du lịch ở Châu Âu thì chỉ có lần này – hãy trải nghiệm. Trải nghiệm du thuyền Sarita Phú Quốc. Thực sự du thuyền này rất đẹp, du thuyền được mua từ Pháp về nên nhìn siêu đẹp không khác gì những chiếc du thuyền bạn thường thấy trong phim. Lần đầu nghe về du thuyền, mình cũng không kỳ vọng lắm :)) chỉ muốn đưa gia đình đi tìm hiểu thôi nhưng Sarita rất thích – tin tôi đi! Nếu một nhóm bạn đông khoảng 10 người cùng thuê một ngày thì hết sảy!Tour 1 ngày sẽ tham quan 2 hòn đảo nhỏ ở Phú Quốc, tắm biển, lặn biển trong làn nước trong vắt, chèo thuyền kayak,… Ngoài ra đồ ăn trên tàu cũng rất ngon, hải sản tươi sống và chất lượng rất tốt. . Nhân viên cũng dễ thương và nhiệt tình, nói chung là mê từ lâu rồi. Mọi người nếu có đi Phú Quốc thì thử xem những gì Linh nói có đúng không nhé.


Tận hưởng những ngày nắng đẹp tuyệt vời trên du thuyền Sarita Phú Quốc, vừa thưởng thức đồ uống mát lạnh vừa ngả mình trên lưới ngắm biển trời bao la.

Với những gì mà thiên nhiên đã ban tặng cho đảo ngọc Phú Quốc, du thuyền Sarita sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tận hưởng những điều tuyệt vời và thú vị nhất khi ghé thăm nơi đây.

Hãy bắt đầu chuyến đi của bạn như thế này!

P / s: Lưu ý hình trên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Việt Nam, không phải bạn gái của Admin.

Thedrunkenpot chuyên chia sẻ về các quán ăn ngon chuyên về Lẩu và Nướng của tất cả quán tại Việt Nam. Mong mang đến sự bổ ít cho các bạn , đặt biệt là những tín đồ yêu thích Lẩu Nướng như mình !!!
Liên hệ với tôi nếu bạn cần gì : Thedrunkenpot.com.vn@gmail.com

Prev Post

Karaoke Phantom Phú Quốc Địa Điểm Giải Trí Hàng Đầu Đảo Ngọc

Next Post

Câu Cá Và Ăn Món Sashimi Trên Du Thuyền Sarita Phú Quốc

Leave a comment