Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000đ/1 ổ liệu có đáng thử?

0

Quan điểm:
4

Nếu Hà Nội nổi tiếng với bánh mì Bà Dần gần 4 thập kỷ hay Huế mộng mơ có bánh mì Dì Phượng nổi tiếng… thì một thành phố hoa lệ như Hồ Chí Minh lại có một món ăn. Bánh mì Huỳnh Hoa lúc nào cũng tấp nập người mua. Vậy quán bánh mì này có gì hấp dẫn mà khiến nhiều tín đồ ẩm thực Sài Gòn đến các blogger review đồ ăn thích thú đến vậy? Cùng nhau đi Foodi.com.vn “giải mã” ngay trong bài viết này!

XEM THÊM: Món ăn Hàn Quốc Busan – Đồ ăn Hàn Quốc với giá Việt Nam ngay tại Sài Gòn

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

1. Đôi nét về Huỳnh Hoa Sài Gòn Bakery

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000 đồng / 1 ổ, rất đáng thử phải không?Bánh mì là một món ăn độc đáo, dân dã của Việt Nam nhưng không kém phần hấp dẫn. Món ăn tiện lợi này từ lâu đã thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức. Tuy nhiên, để giữ chân thực khách, các tiệm bánh mì ngon ở Sài Gòn không chỉ dừng lại ở pate, chả giò, trứng ốp la hay vài lát dưa leo,… Nhiều tiệm bánh mì còn có công thức đổi mới. Tạo nên nét độc đáo với hương vị khó bắt chước. Trong đó, cửa hàng Bánh mì Huỳnh Hoa tọa lạc tại 26 Lê Thị Riêng là một ví dụ.

Không chỉ được giới sành ăn ở TP.HCM truyền tai nhau mà tiệm bánh mì này còn được báo chí nước ngoài khen nức nở. Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng của Hồng Kông ca ngợi địa chỉ bánh mì này là thiên đường ẩm thực Việt Nam được gói gọn trong những ổ bánh mì xinh xắn.

Dù được mệnh danh là “tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn” nhưng quán lúc nào cũng đông nghịt người. Đôi khi chỉ để được thưởng thức món ăn đặc biệt này, nhiều người “sành ăn” phải xếp hàng chờ đợi từ 20 – 30 phút.

2. Bánh mì Huỳnh Hoa Lê Thị Riêng có gì hấp dẫn?

2.1. Nét độc đáo làm nên thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000 đồng / 1 ổ, rất đáng thử phải không?Ổ đĩa Bánh mì Huỳnh Hoa béo ngậy, cầm chắc tay bên trong có quá nhiều nhân trộn lẫn với nhau như dăm bông, xúc xích, dăm bông, chả, chà bông trộn với dưa muối sẵn tạo thành bánh mì ăn mãi không ngán. Trước khi bắt đầu nhồi nhân dày, nhân viên sẽ cho vào lò nướng để tạo độ nóng và thơm giòn cho lớp bánh được thơm ngon hơn.

Pate chính là thứ làm nên nét đặc trưng và hương vị riêng cho bánh mì Việt Nam. Tại Huỳnh Hoa, khách quan là lớp pate siêu mịn. Cảm giác như từng lớp Pa-tê được xay nhuyễn hết mức, trông mịn như bột em bé.

Từng lớp Pate nhỏ xíu xếp đều trong ruột bánh mì, quét đến đâu cũng mịn màng đến khó tin. Nếu bỏ nhân thịt, xúc xích ra ngoài, bạn sẽ tận mắt chứng kiến ​​bề mặt bánh mì bóng loáng, màu hồng bắt mắt trông như đôi má của cô gái 18 tuổi e thẹn.

Vị mặn ngọt đậm đà quyện cùng lớp bơ thơm phức hòa quyện làm một. Vỏ bánh bên ngoài giòn rụm còn bên trong thì mềm ngon không cưỡng lại được. Mỗi topping làm nhân sơ sơ cũng có 9, 10 nguyên liệu rồi, không đùa đâu. Do đó, một ổ Bánh mì Huỳnh Hoa ơi môi Giá sẽ khoảng 50.000 đồng, tuy hơi “đắng” so với một ổ bánh mì ở các địa chỉ khác. Tuy nhiên, bạn có thể chia đôi và chia cho hai người ăn. Vì vậy, quán lúc nào cũng đông nghịt người mua, nhất là sau 3 giờ chiều.

XEM THÊM:

Hana BBQ: Review chuỗi nhà hàng buffet đặc biệt hấp dẫn ở Sài Gòn

Đánh giá chi tiết chuỗi nhà hàng Hàn Quốc Hanuri siêu nổi tiếng tại Sài Gòn

2.2. Bánh mì Huỳnh Hoa chỉ nhìn thôi đã “ghiền”

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000 đồng / 1 ổ, rất đáng thử phải không?Chưa kể đến thời gian để thưởng thức, Foodi.com.vn Nhìn từng ổ bánh mì tách đôi bên trong lớp topping béo ngậy xếp thành hàng mà chảy nước miếng. Những lớp thịt nguội được bóp vào nhau tạo thành lớp dày khó cưỡng, chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy no cả bụng rồi.

Mỗi ổ bánh mì đều nặng, bên trong nặng đến mức có cảm giác không nhét được gì vào vì quá dày. Tuy trộn nhiều thịt và xúc xích dễ gây ngán nhưng hương vị đặc trưng trong từng miếng topping mà quán chế biến lại tạo nên nét riêng khó có món ăn nào thay thế được. Hương vị đủ khiến nhiều người thèm thuồng.

Từng miếng thịt được máy cắt đều, không quá mỏng cũng không quá dày. Thơm ngon, ngọt dịu, từng lớp tiêu xay rắc lên trên kích thích vị giác hơn bao giờ hết. Nếu bạn không no, bạn sẽ không có gì để ăn Bánh mì Huỳnh Hoa Sài Gòn Bạn có thể cảm thấy nhàm chán?

Bánh mì khoét sâu dường như chứa tất cả “thế giới” bên trong. Đùa thôi, một ổ bánh như vậy mỗi ngày có đến 5-6 lớp thịt, rau, pate tươi. Mặc dù lớp lõi dày, nhưng Bánh mì Huỳnh Hoa Vẫn giữ được độ giòn, không bị nhão như những quán ăn bình dân khác.

Đừng nghĩ rằng bánh mì chỉ là một món ăn sáng nhẹ dùng để no bụng. Món “bánh mì đắt hàng ở Sài Gòn” này sẽ đập tan suy nghĩ của bạn. Vì có thể dùng nó như một bữa tối no nê với lượng calo vừa đủ để bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể.

2.3. Sản phẩm có sẵn tại Huỳnh Hoaakery

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá hơn 50.000 đồng / 1 ổ, rất đáng thử phải không?Bây giờ bạn có thể đặt hàng Bánh mì Huỳnh Hoa lấy thức ăn, bây giờ hoặc trực tiếp trên trang web khá dễ dàng. Quán không chỉ dừng lại ở bánh mì với nhân dày mà còn bán riêng các loại nhân.

Một số sản phẩm phải kể đến như: xúc xích tỏi xông khói, dăm bông từ tròn đến vai vuông, chả giò hay pate, bơ tươi Huỳnh Hoa… đắt hàng nhất Sài Gòn ”chắc hẳn bạn sẽ thích mê những sản phẩm bán lẻ này phải không nào?

3. Bánh mì Huỳnh Hoa quận 1 có đáng thử không?

3.1. Nhận xét từ những khách hàng đã thưởng thức

Cảm nhận của mỗi người về món bánh mì “ô môi” Sài Gòn này là hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho bánh mì béo ngậy Huỳnh Hoa cũng không ít ý kiến ​​trái chiều. Bởi hầu hết các bạn trẻ Sài Gòn đều cho rằng một ổ bánh mì có giá hơn 50.000 đồng là không đáng. Theo cảm nhận của một bạn có nick facebook “Bông” đã từng thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa đánh giá như sau:

“Nhìn chung bánh mì chất lượng ổn, nhân dày như trong ảnh. Từng ổ như thế ú na ú nợ. Tôi và bạn tôi phải yêu cầu nhân viên cắt đôi để ăn hết một ổ vì có quá nhiều nhân bên trong. Bánh mì cực kỳ giòn. Mình đi lúc hơn 18h30, thấy quán khá đông nhưng nhân viên bán hàng dọn món rất nhanh. Tôi đợi khoảng 5 phút để có bánh mì. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy nhân viên cho lớp xúc xích và thịt lên trước, sau đó quét lớp pate lên sau. Vì vậy, bánh dù chuyển lâu hay để lâu cũng không bị nhão. Giò heo được cắt thành từng miếng khá dày, trộn với chà bông, pate, dưa leo, thịt nguội… khá hài hòa. ”

XEM THÊM:

Papa’s Chicken: Đánh giá về nhà hàng gà rán Hàn Quốc ngon nhất

Top 11 quán bánh bao Hà Tôn Quyền nổi tiếng ngon và hấp dẫn nhất bạn nên thử

3.2. Tổng quan về bánh mì Huỳnh Hoa HCM

– Ổ bánh to, nhiều nhân, 2 người ăn vẫn no.

– Hương vị hài hòa, vừa miệng

– Thịt nguội, pate… siêu đậm đà, siêu béo vừa mới ra lò nên rất tươi

– Bánh được nướng trước khi cho topping nên nóng hổi, ​​giòn rụm, béo ngậy.

– Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, phục vụ đồ ăn nhanh.

– Giá hơi cao so với ổ bánh mì bình thường.

– Quán lúc nào cũng đông khách nên phải đợi, thậm chí có lúc phải xếp hàng dài mới gọi món được.

– Chất lượng không quá ngon và ngon so với tầm giá.

4. Thời gian mở cửa và địa chỉ bánh mì Huỳnh Hoa Sài Gòn

Quán bánh mì Huỳnh Hoa luôn nổi tiếng là rất đông khách. Tuy quán nhỏ nhưng lượng khách xếp hàng chờ khá đông. Khác với những quán bánh mì bình dân ở Sài Gòn chuyên bán đồ ăn sáng để lót dạ cho nhiều người. Huỳnh Hoa Bakery mở cửa từ trưa đến tối.

Thời gian mở cửa từ 14 giờ đến 23 giờ. Khoảng thời gian này được coi là thời điểm tốt nhất để thưởng thức bánh mì. Bởi từng ổ bánh mì vừa ra lò vẫn còn nóng hổi, ​​giòn rụm không thể cưỡng lại được. Vì lượng nhân nhiều nên ổ bánh mì nặng tay ăn 2 người vẫn no. Do đó, khi lười nấu nướng và muốn đổi khẩu vị, bạn có thể tham khảo thêm.

Thông tin về bánh mì Huỳnh Hoa giao hàng:

Địa chỉ nhà: Số 26 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ kinh doanh: 14:00 – 23:00

Giá tham khảo của tất cả các sản phẩm: 58.000đ – 290.000đ.

5. Tham khảo 3 quán bánh mì Sài Gòn ngon đáng thử

5.1. Bánh mì nướng bơ Campuchia

Nếu đã quá quen thuộc với những món pate, thịt nguội ở Sài Gòn, bạn có thể đổi vị tại quán bánh mì nướng bơ độc đáo này. Quán tọa lạc tại 165 Công Huỳnh, quận 1, hiện đang nổi như cồn và được đông đảo thực khách sành ăn “săn lùng”. Thịt xiên nướng, bánh mì được ướp bơ rồi nướng, ăn kèm với thịt xiên nóng hổi rất ngon. Đặc biệt, nước sốt độc đáo với hương vị khó cưỡng đã tạo nên sức hút riêng cho quán bánh mì nướng bơ Campuchia.

5.2. Bánh mì cóc Cô Bích

Không thích Bánh mì Huỳnh Hoa bánh mì nướng bơ Campuchia siêu béo hay ngon. Bánh mì cóc Cổ Bích khá lạ mắt với ổ bánh mì tròn nhỏ trông rất đáng yêu .. Nhân bên trong có bơ, pate thơm quyện với thịt gà xé mềm. Với mức giá từ 15k – 22k, bất cứ sinh viên nào sống ở Sài Gòn cũng có thể thưởng thức được. Quán bánh mì cóc nằm trên vỉa hè số 112A Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.Gò Vấp. Dù bán ở vỉa hè nhưng bao bì bánh mì làm từ giấy trông khá “xịn” và cũng đảm bảo vệ sinh.

5.3. Bánh mì chả cá Mã Hải

Chắc hẳn không ai ở Sài Gòn là không biết đến xe bánh mì lưu động của Má Hải đúng không? Giá cả phải chăng, hương vị thơm ngon là những từ dùng để miêu tả về quán bánh canh chả cá Mã Hải. Với nhiều chi nhánh, quầy xe lưu động tiện lợi để bạn có thể nhìn thấy và mua dễ dàng ở khắp mọi nơi trên vỉa hè Sài Gòn. Đặc biệt tập trung ở quận 10, nơi được mệnh danh là “thiên đường ăn uống” nổi tiếng nhất thành phố. Ngoài phục vụ bánh mì chả cá, tại Má Hai còn có bánh mì thập cẩm, bánh mì ốp la,… tha hồ cho bạn lựa chọn.

Đây là tất cả các nhận xét về shop Bánh mì Huỳnh Hoa Nổi tiếng không ai là không biết. Với phương pháp nướng than cổ điển kết hợp với lớp nhân dày tạo nên những ổ bánh mì giòn, chắc. Điều này góp phần tạo nên thương hiệu bánh mì đắt hàng nhất Sài Gòn. Đắt về giá cả đắt gấp bội lần khách hàng.

XEM THÊM:

Mì trộn Tên Lửa có gì ngon, hấp dẫn và địa chỉ quán ăn nổi tiếng ở đâu?

Manwah: Đánh giá chi tiết menu, bảng giá các nhà hàng lẩu Đài Loan

UUUUUUUUUUUUUUUUUUUU

Leave a comment