[Cách làm] Trang trí nước đá soda trở nên hấp dẫn hơn

Em là du học sinh, sống một mình nên dù không khéo léo cho lắm thì vẫn phải lăn vào bếp nếu muốn ăn uống những thứ mình thích. Sở thích của em lại không được healthy cho lắm. Trước đây, em rất lười ăn rau và hoa quả, là fan cuồng của thịt và nước ngọt có ga. Mọi người có hiểu cái cảm giác ăn thịt nướng hết đĩa này đến đĩa khác, đến lúc hơi ngấy thì uống 1 hớp nước có ga, uống đến khi hơi ga đủ đầy và ợ một cái thật sảng khoái (tất nhiên là lúc ăn 1 mình hoặc với hội chị em thân thiết thôi ạ) là bao nhiêu sự ngấy cứ trôi tuột đi đâu mất, lại chiến tiếp.

  • Thế nhưng nước ngọt có ga thì ko tốt cho sức khỏe nên em chuyển sang uống soda loại 0 kal. Tuy nhiên loại soda này khá nhạt nhẽo cả về phần hình lẫn phần vị, đang phân vân không biết làm sao để cải thiện thì may sao có Yêu Bếp làm nguồn cảm hứng. Từ khi xem bài đăng trên đây, em từ một đứa không quan tâm gì đến hoa và thậm chí còn từng quan niệm tặng hoa là phí tiền nhất vì chỉ chơi được vài ngày là vứt thì bây giờ em lại có hứng thú với hoa và bắt đầu nghiên cứu để đưa giống loài xinh đẹp ấy vào món soda nhạtㅡ nhẽo của em.
  • Em dùng hoa kết hợp với các loại trái cây để làm đá, pha trà, làm siro tạo base và phối màu cho soda. Cụ thể từng loại em sẽ ghi chú dưới ảnh.
  • Ngoài ra, em còn có sở thích tự vẽ hoặc dán nails. Mỗi lần ngồi bên cửa sổ nhâm nhi cốc soda hoa lá cành mà nhìn xuống bàn tay chưa được làm nails là em lại thấy trống vắng, phải đi làm ngay 1 bộ hợp tông với cốc nước mình đang uống.
  • Cũng có đôi khi em mượn mình yêu bếp:)) vừa hí hoáy sơn móng tay xong, chờ khô là bắt tay vào pha chế một cốc nước hợp tông với móng tay, rồi vừa cầm cốc nước uống vừa ngắm nghía, tâm đắc với combo màu mè chích chòe của mình.
  • Hy vọng là những viên đá hoa và những cốc soda mát lạnh sẽ giúp cả nhà xua tan cái nóng mùa hè^^


  • Nguồn : Thành viên Yêu Bếp