Đến với phở ông Hùng để thách thức cùng “tô phở khổng lồ”

0

Phở được coi là một trong những món ăn độc đáo của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam và được rất nhiều bạn bè quốc tế yêu thích khi đến nước ta. Những năm gần đây, thương hiệu phở của ông Hùng đã kế thừa và góp phần tạo nên tiếng vang lớn cho đặc sản truyền thống này.

Thống lĩnh thị trường phở Việt Nam trong thời gian ngắn

Phở Hùng
Hiệu Phở Hùng (Nguồn Internet)

Chủ nhân của hệ thống này là anh Tiền Kim Thành, một Việt kiều Mỹ sinh ra tại Rạch Giá, anh đã gây dựng thương hiệu Phở Hùng tại Mỹ từ năm 1991, nhưng vì nỗi nhớ quê hương nên đến năm 2014 anh mới mang thương hiệu này trở lại. với Việt Nam. Hai chi nhánh đầu tiên được mở tại số 10 Nguyễn Thị Nghĩa và 192 Nguyễn Văn Thủ do chính chủ Kim Thanh quản lý và kinh doanh. Đến đầu năm 2014, Phở Hùng đã phát triển được 14 chi nhánh trên khắp TP.HCM và hiện nay, thương hiệu đã được biết đến trên khắp cả nước.

Đậm đà hương vị văn hóa Việt Nam

Phở Hùng
Phở Hùng (Nguồn Internet)

Thương hiệu Phở Hùng có thể nổi tiếng và rộng khắp như ngày nay là nhờ công thức nấu nước dùng gia truyền độc đáo. Chính điều này đã tạo nên một hương vị riêng cho món phở. Đến với Phở Hùng, chúng ta có thể thưởng thức nhiều hương vị phở khác nhau như phở gà, phở bò và đặc biệt tôi khuyên bạn nên thử món phở trộn. Nếu ăn phở trộn, bạn sẽ được thưởng thức đủ loại thịt như: hiếm, nạm, gầu, gân, cuốn, bò viên … Giá mỗi tô phở Hùng là 79.000 đồng / tô lớn và 59.000 đồng / tô nhỏ. . Tuy giá có cao hơn một chút so với các quán khác nhưng hoàn toàn xứng đáng với hương vị phở độc đáo này.

Thử thách với tô phở khổng lồ

Phở Hùng
Thực khách thưởng thức tô phở khổng lồ (Ảnh: Thanh Nhi)

Từ đầu năm 2015, phở Ông Hùng bắt đầu phát động cuộc thi hấp dẫn, nếu thực khách nào ăn hết tô phở khủng sẽ nhận được giải thưởng 1.000.000 đồng. Sự ra đời của cuộc thi này đã góp phần rất lớn vào việc quảng bá thương hiệu của nhà hàng cũng như thu hút một lượng lớn thực khách hơn trước. Có nhiều người tỏ ra thích thú khi được thưởng thức gấp 4 lần bát phở thông thường và được thêm tiền. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bỏ cuộc vì tô phở quá to.

Ăn phở ngon trong không gian đẹp

Phở Hùng
Không gian trang nhã, sang trọng (Nguồn Internet)

Các chi nhánh Phở Hùng không chỉ đầu tư vào món ăn mà còn chú trọng đến không gian ăn uống của thực khách và sự phục vụ chu đáo của nhân viên. Hiện tại, Phở Hùng còn kết hợp với nhà hàng Món Huế và Cơm Express để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi vào quán.

Phở Hùng
Chi nhánh Phở Hùng (Ảnh: Thanh Nhi)

Thực khách muốn thưởng thức Phở Ông Hùng đặc biệt tại TP.HCM có thể đến các chi nhánh sau: Phở Ông Hùng Bitexco, Ba Tháng Hai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phú Mỹ Hưng 115, Lê Văn Việt, Hùng Cao Thắng, An Lạc , Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng, ​​Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Văn Thủ, Trường Sơn.

Leave a comment