[Hướng dẫn] CÁCH LÀM BÁNH MÌ THANH LONG TẠI NHÀ – BÍ QUYẾT NƯỚNG BÁNH MÌ THANH LONG KHÔNG MẤT MÀU

Trang Chủ ” LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TRÁI CÂY TRÁI CÂY SINH NHẬT TẠI NHÀ – BÍ MẬT CHO SINH NHẬT MANG LẠI KHÔNG CÓ MÀU SẮC

Cách làm bánh mì thanh long truyền thống mà Phạm Thị Kim Ngân chia sẻ sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thành công đã thu hút được một lượng lớn sự ủng hộ chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Kim Ngân cũng là gương mặt được cộng đồng yêu bếp đặc biệt yêu thích với cái tên đơn giản “Bếp Bà Bà”.

Tác giả của công thức bánh mì Thanh Long: Ngân Phạm

  1. Trộn tất cả các thành phần với nhau
  2. Đặt trong máy nhào trong 10 phút với tốc độ chậm.
  3. Tiếp tục trộn bột 2 lần với tốc độ nhanh cho đến khi bột mịn hơn và có thể kéo ra một màng mỏng gần giống như singum và đó là nó.
  4. Đổ bột vào một cái bát, bọc bọc thức ăn và ủ cho đến khi bột được nhân đôi.
  5. Khi bột được nhân đôi. Lấy bột ra và chia thành 6 phần bằng nhau.
  6. Sử dụng bàn tay của bạn để nhẹ nhàng trải đều bột và gấp thành 2 cạnh, sau đó cuộn nó lại như hình, để bột lớn hơn hai đầu.
  7. Đặt bột lên một khuôn hoặc giấy giấy da. Bột sẽ tăng gấp đôi kích thước vì vậy hãy nhớ để tách nó ra.
  8. Tiếp tục nghỉ ngơi cho đến khi bánh mì tăng gấp đôi (khoảng 30-40 phút) tùy thuộc vào nhiệt độ.
  9. Xịt nước lên bánh và nhẹ nhàng cắt bánh bằng dao và mang đi nướng.
  10. Nướng 5 phút đầu tiên ở nhiệt độ 230, 5 phút sau 200 độ và 5 phút tiếp theo ở nhiệt độ 180 độ. Để bánh nghỉ trong lò trong 3 phút để bánh quy dài ra.
  • Tùy thuộc vào việc rồng có ngọt hay chua, chúng ta sẽ điều chỉnh lượng đường và muối.
  • Nướng bằng một tấm nướng là giòn hơn so với nướng trên giấy giấy da.
  • Vì lượng nước trong mỗi thanh long không giống nhau, tôi có thể điều chỉnh lượng bột để tăng hoặc giảm một chút cho phù hợp.
  • Khi ủ bột nhúng một ít dầu vào nồi để bột không bị dính.
  • Nếu bánh lớn, thời gian nướng lớn hơn (bánh của tôi là 80 gram).
  • Nếu nhào bằng tay lâu hơn, sẽ mất nhiều thời gian hơn cho đến khi bột có thể được kéo lên màn hình.
  • Tôi sử dụng men tức thì nên không cần kích hoạt trước.
  • Nếu bạn muốn nướng nhưng giữ cho bánh tươi, khi nướng, hãy bọc giấy bạc bằng giấy bạc.
  • Nhưng nếu bạn không che mặt, bánh sẽ còn giòn hơn nữa. Tôi nướng nó cho những đứa trẻ trong khu phố ăn nên tôi muốn giữ màu sắc để chúng thích nó hơn.

Chúc các bạn thành công nha!