[Hướng dẫn] Cách làm bò cuốn thập cẩm nướng thơm lừng hấp dẫn

Trang Chủ ” Cách làm món thịt bò cuộn nướng thơm ngon

Thịt bò không chỉ là một thực phẩm bổ dưỡng mà còn là một loạt các món ăn, từ hấp, nhúng đến nướng.

Có lẽ bạn đã nghe nói về món nem nướng với nấm nướng, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một món thịt bò nướng khác Nướng thịt bò cuộn.

Một món thịt bò trộn thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp cho cả bữa ăn gia đình và các bữa tiệc

Cách làm cuộn thịt bò nướng Ở đây rất đơn giản với nhiều loại rau bên trong phù hợp cho nhiều bữa ăn trong ngày hoặc như một món ăn cho khách. Chúng ta hãy vào bếp để vào bếp để làm món thịt bò nướng này!

Nguyên liệu để làm thịt bò khá hỗn hợp và tinh xảo, bao gồm nhiều thành phẩm để tạo hương vị cho thịt, rau và thậm chí là nước sốt.

  • 8-10 miếng thịt bò mỏng, dài. Tùy thuộc vào số lượng người bạn ăn, bạn có thể tăng hoặc giảm.
  • 1 muỗng cà phê dầu ô liu
  • 1 nhánh hương thảo, xắt nhỏ
  • Muối, hạt tiêu
  • 3 muỗng canh sốt Worrouershire bạn có thể tìm thấy ở mọi siêu thị.
  • 1 củ cà rốt
  • 1 quả ớt chuông xanh
  • 1 tép tỏi lớn, băm nhỏ
  • 1 củ hành tây
  • Một số nấm
  • 1 quả ớt chuông đỏ
  • 1 muỗng canh bơ
  • 2 muỗng đường nâu
  • 30ml rượu vang đỏ
  • Nước dùng thịt bò 60ml
  • 2 nhánh hương thảo
  • 60ml giấm balsamic

Đừng bỏ lỡ: Cách làm salad thịt bò ớt chuông.

  • Xoa một ít dầu ô liu lên các mặt của thịt bò. Rắc muối, hạt tiêu và lá hương thảo và băm nhỏ.

  • Bạn lấy các thành phần gốc của rau thành những lát dài, mỏng. Chảo chảo trên bếp, sau đó đổ dầu ô liu vào chảo để làm nóng và sau đó cho trái cây vào chảo và xào trong vài phút. Bạn thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
  • Bạn cho rau vào lát thịt bò và gói chặt lại. Làm tương tự cho đến khi thịt bò hết.

Cuộn tay thật chặt để có được cuộn thịt đẹp

  • Tiếp tục đun nóng dầu ô liu + bơ vào chảo và trên lửa vừa. Sau đó thêm tỏi và xào trong khoảng 1 phút cho đến khi có mùi thơm.
  • Thêm giấm thơm + rượu vang đỏ + đường nâu + nhánh hương thảo và đun sôi. Bây giờ giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút. Thêm nước dùng thịt bò và đun sôi, sau đó giảm nhiệt, đun nhỏ lửa trong khoảng 15 phút. Sau đó, loại bỏ các nhánh hương thảo từ chảo.

Nấu nước sốt

  • Chuẩn bị vỉ nướng và cho một ít dầu ô liu vào chảo nóng, sau đó xếp thịt vào chảo. Bây giờ tiến hành nướng mỗi bên trong khoảng 2 phút, bạn xoay mặt thịt để trộn và để thịt bò không bị cháy.

Thịt nướng vừa phải để thịt và rau vẫn ngọt, thơm mềm

  • Đặt nó vào một cái đĩa, và đổ nước sốt lên trên để thưởng thức, món ăn này cũng có thể được ăn với khoai tây chiên.

Thịt bò cuộn trộn có mùi thơm từ thịt, rau và nước sốt đặc biệt

Thịt bò xiên que hấp dẫn không kém!

Khá đơn giản phải không, chỉ với 2 bước, bạn đã có món thịt bò trộn ngon và hấp dẫn cho mọi người thưởng thức.

Chúc bạn và gia đình ngon miệng!