[Hướng dẫn] Cách làm nộm su hào cà rốt ngon giòn hấp dẫn

Trang Chủ ” Cách làm kohlrabi cà rốt ngon giòn hấp dẫn

Salad Kohlrabi Đây là một trong những ma-nơ-canh phổ biến nhất vì độ giòn mát giòn của su hào và vị cay và chua cay rất dễ ăn. Khi kết hợp với các món thịt trong bữa ăn sẽ làm giảm độ béo của thịt và kích thích chế độ ăn uống nhiều hơn cho bạn. Hãy cùng mtrend.vn vào bếp và ngay lập tức làm món ăn tuyệt vời này!

  • Kohlrabi: 1 bóng đèn
  • Gà trống: 250gr
  • Cà rốt: 1 củ
  • Chanh: 1 quả
  • Tỏi: 1 củ
  • Ớt: 2 quả
  • Bạc hà húng quế
  • Đậu phộng: nấu chín
  • Các loại gia vị bao gồm: bột ngọt, nước mắm, muối và đường.

Cách làm gỏi su hào cà rốt ngon như sau:

  • Kohlrabi và cà rốt: Chúng tôi gọt vỏ và rửa sạch để trong một cái giỏ để ráo nước. Tiếp theo chúng tôi mang kohlrabi nghiền và cà rốt, sau đó vắt với một nhúm muối và để trong khoảng 30 phút và sau đó rửa sạch với nước, vắt kỹ.
  • Thịt gà: Chúng tôi mang nó trở lại điểm sạch, luộc và để nguội, sau đó chúng tôi cũng sẽ xé thịt gà thành sợi.
  • Ớt: Cắt hoặc cắt thành miếng nhỏ.
  • Tỏi: Tôi bóc vỏ sạch, rửa sạch và băm nhỏ.
  • Basil bạc hà: Tôi nhặt, loại bỏ cặn và sau đó rửa sạch. Sau đó chúng tôi băm nhỏ.
  • Đầu tiên chúng ta trộn nước sốt theo tỷ lệ sau: nước mắm: đường: chanh = 1: 2: 1 và sau đó chúng ta thêm một ít ớt và tỏi băm nhỏ và khuấy cho tan đường.
  • Tiếp theo, chúng tôi nhẹ nhàng đổ nước chấm và đổ nó vào hỗn hợp su hào, cà rốt và thịt gà và sau đó chúng tôi thêm đậu phộng rang và bạc hà và trộn đều. Khoảng 5 phút sau, chúng ta có thể ăn.

Vì vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, chúng tôi đã hoàn thành cách làm ma-nơ-canh su hào. Kohlrabi tốt cho sức khỏe của mọi người vì su hào chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: vitamin C, chất xơ, sắt, canxi … Bên cạnh đó, không mất quá nhiều thời gian, vì vậy hãy thường xuyên vào bếp để làm hình nộm su hào này cho tất cả mọi người thưởng thức!