[Hướng dẫn] Cách làm sườn nướng ngũ vị ăn là thích nhìn là mê

Trang Chủ ” Cách làm sườn nướng cho năm vị là yêu thích nhìn và bị mê hoặc

Cách làm sườn nướng năm gia vị Một lần nữa, nó là một công thức hoàn hảo cho bạn khi chế biến vật liệu này. Nếu cả nhà đều yêu thích món sườn nhưng chế biến chúng mãi mãi theo một phong cách sẽ tạo ra vô cùng nhàm chán, vô vị. Thay đổi khẩu vị cho cả gia đình không khó chút nào. Hãy làm theo hướng dẫn của mtrend.vn để đảm bảo tạo ra một “tác phẩm” sườn nướng thơm ngon.

Năm sườn gia vị rất ngon và khó cưỡng

  • Sườn non: 500g
  • Hành lá: 5 chân
  • Ớt sừng: 1 quả
  • Tỏi: 5 tép
  • Lá Laksa
  • Gia vị: nước mắm, ngũ vị, đường vàng, muối, hạt tiêu, dầu ăn, nước tương, bột gà
  • Bạn rửa sườn và xắt nhỏ để ăn, chúng ta có thể chần qua nước sôi và rửa sạch với nước để làm sạch để khử mùi hôi.
  • Tôi bóc vỏ và băm tỏi. Với hành lá tôi nhặt và rửa sạch và ớt cũng rửa sạch và thái lát.
  • Tôi cho tỏi vào bát cùng với hành lá và 1 thìa nước tương, 1/2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng bột gà, 1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1/2 muỗng cà phê đường vàng, 1 muỗng dầu ăn và 1/4 muỗng tiêu Trộn đều và ướp trong nửa giờ để cho gia vị ngấm

Sườn nướng

  • Bạn đặt sườn lên vỉ nướng và nướng vàng trên bếp than.
  • Nhớ xoay đều tất cả các mặt để sườn được chín đều và không bị cháy.
  • Một mẹo nhỏ để làm cho xương sườn mềm và thơm là chúng ta nên tận dụng nước muối chỉ để làm cho nó thỉnh thoảng lan ra trên xương sườn.
  • Khi sườn đã chín, chúng ta cho chúng ra đĩa, ăn với muối và ớt trộn với chanh.

Món ngon tham khảo từ các món sườn khác:

Vậy là năm miếng sườn nướng gia vị đã hoàn thành. Đầy đủ hương vị hấp dẫn, hoàn hảo. 5 trong 1 nên cực kỳ hấp dẫn. Mùi thơm đậm đà của sườn trộn với một số loại gia vị là món ăn không thể bỏ qua vào cuối tuần. Hãy thử ngay bây giờ các bạn.