Những quán hủ tiếu lâu đời của Sài Gòn

Hủ tiếu là món ăn quen thuộc và được nhiều người Sài Gòn ưa thích. Đã gắn bó với Sài Gòn hàng chục năm nên người Sài Gòn luôn có những kỷ niệm đặc biệt với món ăn này. Với lịch sử lâu đời và cách chế biến gia truyền, những quán phở này vô cùng hút khách. Cùng điểm qua những quán phở lâu đời nổi tiếng ở Sài Gòn nhé!

Tọa lạc ngay trung tâm quận 5, quán hủ tiếu này đã có hơn 50 năm gắn bó với bao thế hệ người Sài Gòn. Tuy giá không hề rẻ chút nào 70k / tô nhưng quán không bao giờ ngớt khách. Với món bún sa tế không nơi nào có được hương vị giống như vậy, chỉ cần đến đây thưởng thức bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của nó. Không gian rộng rãi thoáng mát, món ăn đặc sắc với nước sốt sệt sệt, sợi mì mềm chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên. Đừng ngần ngại mời bạn bè qua để thưởng thức.

Ảnh: Internet

Với tuổi đời hơn 70 năm, Giang Lâm Ký là xe hủ tiếu lâu đời nhất Sài Gòn. Nằm ngay chợ Tân Định, chiếc xe này vẫn giữ được nét văn hóa của người Hoa ở Sài Gòn. Đối với món bún gia truyền 70 năm tuổi này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Dù đã trải qua nhiều thế hệ nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị và phong cách riêng. Hãy cùng bạn bè và người thân đến để nếm trải hương vị của 70 năm.

Ảnh: Internet

Xuất hiện từ những ngày đầu, đến nay quán phở này đã tồn tại hơn 70 năm. Quán phở nằm trong hẻm 66 Lê Đại Hành, đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Sài Gòn. Mì ở đây là sự kết hợp của sợi mì, nước dùng và những viên hoành thánh tròn trịa. Các món ăn đặc sắc ở đây như hoành thánh, bò kho, há cảo, mì trộn đảm bảo sẽ khó quên. Một điều đặc biệt nữa ở nhà hàng này là mì được làm thủ công và tại chỗ nên đảm bảo an toàn và tin tưởng. Giá một tô mì chỉ từ 28.000, phù hợp với túi tiền của mọi người, bạn nhớ ghé ăn nhé.

Ảnh: Internet

Là một trong những quán hủ tiếu nổi tiếng và lâu đời nhất Sài Gòn, hủ tiếu Thanh Xuân nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 1. Với hơn 70 năm tuổi, đây là địa chỉ mà người Sài Gòn vẫn tìm đến mỗi khi thèm ăn vặt. Tô phở Nam đúng điệu. Món ăn ở đây có sợi mì mềm, dai nhưng không ngấy, nước sốt trộn có vị gia truyền riêng. Nước chấm chua ngọt, thịt tôm cua đầy đủ chất của một tô phở ngon gia truyền. Nghe các bạn trẻ nói càng ăn càng thèm, bạn cũng nên thử xem có đúng như vậy không nhé.

Ảnh: Internet