Rạp Chiếu Phim Phú Quốc Một Địa Điểm Thư Giãn Cuối Tuần

0

Bạn muốn tìm một rạp chiếu phim đêm để thưởng thức những bộ phim yêu thích nhưng lại không biết nên đi đâu ở Phú Quốc. Vì vậy, kenhphuquoc.com/old sẽ giới thiệu rạp chiếu phim đêm ở Đảo Ngọc để giúp bạn chọn được địa điểm giải trí hấp dẫn ở Dương Đông trung tâm Đảo.

Toạ lạc tại Hẻm 127D Đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông Phú Quốc ngay trung tâm đảo ngọc. Rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc sẽ Khai Trương ngày 14/3 nhé các bạn ơi

Hội Mê Phim Phú Quốc giới thiệu Rạp Chiếu Phim Phú Quốc

Rạp Chiếu Phim Phú Quốc là rạp  chiếu phim ngoài trời nhằm phục vụ người dân trên đảo và du khách du lịch, chính thức ra mắt lần đầu tại Dương Đông Phú Quốc vào ngày 14 tháng 3 năm 2020. Rạp phim đêm ở Phú Quốc này chú trọng thiết kế đơn giản nhưng thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động và không khí thoải mái khi xem những thước phim hành động võ thuật và những bộ phim kinh di nổi tiếng sẽ đem đến những giây phút giải trí hưu ích cho mọi người. Đặc biệt dãy ghế bao xốp màu xanh và màu cam chủ đạo đem đến cảm giác thoải mái mà bạn còn tha hồ chụp ảnh check in sống ảo cùng bạn bè nhé chắc chắn sẽ mang lại những ấn tượng độc đáo mà bạn chưa từng trải nghiệm qua. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thân thiện và mến khách của Rạp cũng sẽ mang đến sự hài lòng, thoải mái dành cho khán giả.

Ngoài ra, Rạp luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên và thành viên thân thiết. Vì thế nơi đây rất được lòng các bạn trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 127D Đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông Phú Quốc

Giờ mở cửa: 19:00 – 22:30

Hiện Tại Giá Vé vào xem đang được miễn phí (free) cho mọi người nhé.

Hotline: 0326261116 Ly

Cuối tuần là dịp tụ tập vui chơi, thay vì chỉ quanh quẩn những chỗ quen thuộc thì sao không thử chọn cho mình mình bộ phim thật hay, bước vào rạp cùng bạn bè và người thương để thưởng thức. Đây chắc hẳn là những phút giây thư giãn cuối tuần đầy thú vị mà bạn sẽ không bao giờ quên!

xem thêm: Tour Phú Quốc Giá Rẻ Đi 4 Đảo 1 Ngày Đẹp Nhất Phú Quốc 2020

Leave a comment