Review Chuyến Đi Phú Quốc 4 Ngày 3 Đêm ở Novotel nhé

0

Xin chào các bạn. Mình vừa trở về sau chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm nay mình sẽ review sơ qua về chuyến đi của mình cho những ai chưa đi và chuẩn bị đi tham khảo một chút. Về thời tiết, không thể nói là nắng lúc nào cũng đẹp.

Cũng vì là lần đầu đến Phú Quốc nên không biết đi đâu, chỗ ăn uống cũng may nhờ có Hà Phú Quốc nên chuyến đi của mình vô cùng thuận lợi.

Hồ bơi ngoài trời giải trí tại Novotel Phu Quoc Resort

Mình thích thư giãn hơn nên đã chọn ở novotel, đây cũng là Hà book cho mình nữa

Xem lại lịch trình chuyến đi Phú Quốc 4 ngày 3 đêm của tôi tại Novotel

Ngày 1. Bay Phú Quốc đến Hàm Ninh ăn hải sản và nhận phòng tại khách sạn Novotel

Mình bay từ HN về PQ hạ cánh lúc 12h30 vì lúc này khá đói nên mình chọn ăn trước rồi nhận phòng, vì được tư vấn trước là hải sản ở Hàm Ninh vừa rẻ vừa ngon nên mình đi. ở đó để ăn. Nó thực sự không làm tôi thất vọng. Mình ghiền món bề bề cháy tỏi ở đây, cứ cách 3 ngày lại đến đây ăn món này. Các bạn nên thử đi, mình đi 2 người nhưng ăn nhiều mà mất 1 triệu (cũng được Hà giới thiệu chỗ ăn, gái xinh cũng nhiệt tình nữa).

review-chuyen-di-phu-quoc-4-ngay-3-dem-an-hai-san-o-ham-ninh

Hải sản ở Hàm Ninh ngon bổ rẻ

Ăn xong mình về khách sạn nhận phòng (khách sạn khá đẹp, nhận phòng cũng không tệ nhân viên nhiệt tình) Lúc đó mình khá mệt nên ngủ một giấc đến chiều rồi đi tắm biển và ở tối bắt taxi ra chợ đêm ăn rồi đi. đi bộ.

Ngày 2: Đi tour 4 đảo bằng ca nô câu cá, lặn ngắm san hô + đi cáp treo

Mình đi tour 4 đảo Hạ Phú Quốc cùng công ty Cano Travel Phú Quốc, hướng dẫn viên rất chu đáo và nhiệt tình. Khoảng 9h công ty đón mình tại Ksan, sau đó đi tham quan nhà máy nước mắm nổi tiếng ở Phú Quốc và bắt đầu đi 4 đảo, tour 4 đảo bao gồm dịch vụ ăn uống, và thiết bị lặn ngắm san hô. . (giá 900k / 1 người)

review-chuyen-di-phu-quoc-4-ngay-3-dem-o-vinoasis-phu-quoc-resort-1

tour 4 đảo phú quốc 1 ngày

Mình nghĩ nếu bạn đến Phú Quốc thì nên đi 4 đảo sẽ rất thú vị. (Nhớ mang theo kem chống nắng và quần áo bơi)

Đi hết 4 đảo cũng đến 4h chiều lúc này hdv mới cho mình đi ngắm hoàng hôn lúc hoàng hôn sanato (vé vào cổng là 70k / 1nguoi) các bạn đừng quên lo không có ai dắt nhé. hình cho các bạn, có hdv chụp hình Miễn phí từ đầu đến cuối nên thoải mái tạo dáng.

review-chuyen-di-phu-quoc-4-ngay-3-dem-o-Sunset-sunato

Sanato hoàng hôn

Đi bộ cả ngày cũng mệt nên sau khi ăn xong là mình ở ksan cả đêm rồi ra ban công ngắm trăng cả ngày.

Ngày 3: Thư giãn tại khách sạn Novotel

Tôi đã dành cả ngày trong khách sạn để ngủ. à Lúc ra sân bay đón taxi, em nghe anh ấy nói muốn đi đâu đó như bãi biển sao một ngày … em không nhớ gì 8 điểm. Đi từ sáng đến tối cũng 600k.

Nếu bạn muốn đi, chỉ cần hỏi các taxi sẽ tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể thuê xe máy, nếu không biết đường chỉ cần google bản đồ là đi mà không sợ bị lạc. Khách sạn có hỗ trợ thuê xe máy nhưng có vẻ giá hơi cao so với những nơi khác. Mình xin 200k / 1 ngày.4

review-chuyen-o-novotel-nhe-2

Khách sạn Novotel view đẹp

Tôi thuộc loại lười biếng. Vì vậy nếu bạn thích ở ksan thì hãy dạo chơi và chụp ảnh ở nhiều view đẹp.

Ngày 4: Trả phòng và kết thúc chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Mình trả phòng và bay ra Hà Nội, có xe đưa đón sân bay Ksan nhưng bạn phải đăng ký trước, cái này lúc check in nhân viên sẽ hỏi nên bạn khỏi lo. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và có nhiều ảnh đẹp

Leave a comment