Review nhà hàng Hải sản Phố: địa chỉ, menu và bảng giá

Nhà hàng hải sản phở mang đến một không gian ẩm thực với những món hải sản vô cùng tươi ngon. Các món ăn ở đây đều do chính tay thực khách đánh bắt hải sản về chế biến. Lần đầu thưởng thức hương vị của các món ăn tại nhà hàng Hải Sản Phố, thực khách sẽ không thể nào quên.

  • Địa chỉ nhà: 48 Liễu Giai, Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Thời gian mở / đóng cửa: 08:30 – 22:00
  • Điện thoại liên hệ: 091.916.3232

Quán Phở Hải Sản là điểm dừng chân lý tưởng cho những thực khách đam mê ẩm thực hải sản. Với nhiều loại hải sản tươi sống, Quán Phở Hải Sản sẽ mang đến cho bạn một thực đơn thơm ngon, tuyệt vời nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Ảnh: sưu tầm

2. Thực đơn Phở Hải Sản có gì hấp dẫn?

Ngay từ cái tên Phở Hải Sản, thực khách đã phần nào đoán được thực đơn chính của quán là gì. Quán Phở Hải Sản được đánh giá là có thực đơn rất phong phú và đa dạng. Các món ăn đều được chế biến từ những sản vật tươi ngon nhất để tạo nên những món ăn độc đáo nhất cho mọi người.

Ảnh: Phở Hải Sản – 48 Liễu Giai

Thực khách có thể dành thời gian để thưởng thức lần lượt các món ăn trong thực đơn của nhà hàng: Tôm hùm Alaska, cua huỳnh đế, cá mặt quỷ, cá hồi Nauy, …. Các món hải sản của nhà hàng được chế biến và nấu bởi các đầu bếp nổi tiếng, giàu kinh nghiệm.

Ảnh: Phở Hải Sản – 48 Liễu Giai

Điều đặc biệt nhất là thực khách hoàn toàn có thể tự tay đánh bắt hải sản sống trong bể để cân trực tiếp và chọn món chế biến ngay sau khi cân. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về độ tươi ngon của các món hải sản tại quán Phố Hải Phòng.

Ảnh: Phở Hải Sản – 48 Liễu Giai

Bên cạnh thực đơn hấp dẫn, đa dạng, quán Phở Hải Sản được nhiều thực khách đánh giá cao vì có không gian đẹp. Không gian của nhà hàng có diện tích 3000m2 với sức chứa lên đến 1000 khách.

Ảnh: Phở Hải Sản – 48 Liễu Giai

Nhà hàng còn có hệ thống phòng nghỉ riêng, được thiết kế với hệ thống cây xanh tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Tại nhà hàng Phở Hải Sản có khoảng 300 nhân viên phục vụ mọi thực khách. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, Quán Phở Hải Sản sẽ hết lòng phục vụ mọi khách hàng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ảnh: Phở Hải Sản – 48 Liễu Giai

“Quán có các món hải sản tươi sống, được chọn từ ngoài vào và còn sống. Trong thời gian chờ hải sản ra lò, nhà mình gọi thêm sashimi vì tươi ngon quá ”.

Ảnh: Phở Hải Sản – 48 Liễu Giai

“Gia đình tôi ăn ở đây hiếm lắm, may mà lần này chúng tôi đang giải cứu tôm hùm. Về không gian thì khỏi phải nói: cực rộng & trang trí đẹp. Ngoài ra bên trong khách có thể chọn hải sản ngay tại bể bơi ”.

“Nhà mình ghiền hải sản, đi ăn khắp Hà Nội chưa thấy ghẹ Cà Mau ở đâu 350k / kg mà là ghẹ loại 1 như ở đây, lần sau nếu không muốn ăn có thể đến mua cho mình. . , quá rẻ. Các món khác giá hơi cao so với các nhà hàng khác nhưng bù lại không gian và cách phục vụ sang trọng hơn, thậm chí đáng đồng tiền bát gạo, không tiếc ”.

Ảnh: Phở Hải Sản – 48 Liễu Giai

Có thể nói nhà hàng Phở Hải Sản là điểm dừng chân tuyệt vời của thực khách. Chỉ với 350K là bạn có thể thưởng thức hải sản tại đây. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đặt bàn ngay hôm nay tại Quán Phở Hải Sản để cảm nhận hương vị món ăn nhé!

Ngoài Phở Hải Sản, ở Hà Nội còn rất nhiều địa điểm hải sản nổi tiếng khác, bạn có thể tham khảo những gợi ý hấp dẫn sau từ Thedrunkenpot: