Review nhà hàng On-Yasai Shabu Shabu: Địa chỉ, giá cả, menu…

0

banner quang caao

Shabu shabu là một kênh truyền thông nổi tiếng của người dân Nhật Bản. Hiện nay, bạn có thể thưởng thức món lẩu này tại nhà hàng On-Yasai Shabu Shabu ở Sài Gòn và Hà Nội. CÙNG Thedrunkenpot khám phá nhà hàng lẩu Bản ngon có tiếng này nhé!

Đôi nét về lẩu Shabu Shabu

Nếu yêu thích ẩm thực Nhật Bản, chắc chắn bạn khó lòng mà bỏ qua món lẩu Shabu Shabu truyền thống của xứ sở anh đào. Thời kỳ quốc tế nhập khẩu, đây là món lẩu đã được chuyển tới nhiều nước trên thế giới.

Shabu Shabu trên Yasai Shabu Shabu 1

Ảnh: Sưu tầm

Shabu Shabu có vị trí lẩu ngọt thanh, nguyên liệu nhúng của món lẩu là thịt bò. Nước dùng trong, có hương vị tự nhiên như rong biển, nấm, bắp cải và đậu phụ. Thịt bò được thái thành lát mỏng, trang trí đẹp mắt cùng các vật dụng nhúng, khi ăn cùng nước vừa vặn lại ngọt thanh, đầy đủ dinh dưỡng.

Giới thiệu về On-Yasai Shabu Shabu

  • Sài gòn: 15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hà nội: Số 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Nếu đã hiểu hơn về món lẩu Shabu Shabu, giờ là bạn khám phá nét về nhà hàng On-Yasai Shabu shabu nhé. On-Yasai Shabu Shabu là thương hiệu lẩu buffet Nhật Bản sở hữu chuỗi hơn 400 nhà hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh mang đến thực phẩm sạch, tươi ngon như ý nghĩa của từ “On-yasai”, nhãn hiệu này được nhiều khách hàng quan tâm và thăm thưởng thức.

On-Yasai Shabu Shabu 2

Ảnh: Facebook

Không cần chi phí đỏ để bay đến Nhật Bản xa xôi thưởng thức Shabu Shabu cùng nhiều loại lẩu Nhật khác, hãy đến ngay On-Yasai Shabu Shabu Sài Gòn và cơ sở Hà Nội. Không gian quán ấn tượng với thiết kế đậm kiến ​​trúc Nhật Bản với màu vàng tươi, bàn ghế, bát đũa đen nổi bật. Đặc trưng của ô tiết diện, dễ nhận biết, mang lại sự phục vụ, dọn dẹp sẽ cho các vị khách ghé thăm.

Đánh giá On-Yasai Shabu Shabu: Thực đơn, giá cả

Ở Shabu shabu On-Yasai Shabu Shabu có tới 5 loại nước lẩu mang hương vị đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Nước lẩu được chế biến từ thanh ngọt của hầm, bảo quản chất lượng cho khách hàng. You can you have to thưởng thức lẩu ở đây theo định hình thức đặt hàng, gọi món hoặc buffet.

Đặt lẩu 1 người: 148.000VNĐ / người

Set lẩu 1 gồm 3 loại là Sukiyaki, Hinabe và Kiwami. Cả ba loại lẩu này đều đồng giá 198.000VNĐ / bộ.

  • Set lẩu Sukiyaki 1 người: Thăn vai bò, thăn heo, rau củ các loại, mì Udon, lẩu sống, và nước lẩu.
  • Set lẩu Hinabe 1 người: Thịt bò, thăn heo, rau các loại, mì Udon, sốt ponzu / sốt mè / set gia vị và lẩu nước.
  • Set lẩu Kiwami 1 người :ăn vai bò, lẩu heo, rau các loại, mì Udon, sốt ponzu / sốt mè / set gia vị và lẩu nước.

Đặt lẩu 2 – 3 người: 328.000VNĐ / người

Đặt dự trữ lẩu cho 2 – 3 người ăn ở On-Yasai Shabu Shabu vẫn là 3 loại tương tự đặt 1 người. Tuy nhiên sẽ có sự khác biệt trong thực đơn nhúng. Ở set 2 – 3 người ăn sẽ sử dụng đoạn mạch bẹ bò, đoạn bẹ heo, vai bò và vai heo.

  • Đặt lẩu Sukiyaki 2-3 người: Sườn bẹ bò, thịt bò, sườn bẹ heo, thịt heo, rau các loại, mì Udon, sốt Ponzu / sốt mè / set gia vị và lẩu nước.
  • Set lẩu Hinabe 2-3 người: Sườn bẹ bò, sườn bò, sườn bẹ heo, vai heo, rau các loại, mì Udon, sốt Ponzu / sốt mè / set gia vị và nước lẩu.
  • Set lẩu Kiwami 2-3 người: Sườn bẹ bò, vai bò, sườn bẹ heo, vai heo, rau các loại, mì Udon, sốt Ponzu / sốt mè / set gia vị, nước lẩu.

On-Yasai Shabu Shabu 1

Ảnh: Facebook

Buffet lẩu Nhật: 328.000VNĐ / người

Nhiều khách hàng sẽ yêu thích tiệc buffet hình thức, vì có thể khi chọn ăn buffet, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món, ăn bao nhiều tùy thích không giới hạn. Một suất lẩu buffet Nhật tại đây bao gồm 40 món lẩu như thịt bò, thịt heo Úc, Mỹ và Nhật. Ngoài các loại thịt, khách hàng được định thức các món hải sản ướp lẩu như tôm, cá, bạch tuộc, mực…

On-Yasai Shabu Shabu

Ảnh: Facebook

Nhà hàng có nhiều món kèm theo đặc trưng hương vị Nhật Bản. Bạn sẽ bắt bánh xèo Nhật, đồ chiên rán, món nướng, hải sản nướng,… Tuy nhiên, đừng quá đắm chìm vào các món ăn này, để bụng ăn lẩu nhé.

Hy vọng rằng thông qua bài đánh giá nhà hàng On-Yasai Shabu Shabu, you read the important information. Nhanh tay máy đặt bàn để thưởng thức lẩu shabu shabu ngay. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui!

Bài viết mà bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết về : Review Quán Lẩu Ngon Sài Gòn

Nguồn : Thedrunkenpot

Leave a comment