Review về Hoàng Kim Quán View bãi biển ngay chân cầu cảng Quốc tế

0

Hãy đến với HOÀNG KIM QUÂN Phú Quốc để được ngắm cảnh hoàng hôn buổi chiều thật đẹp. Thưởng thức các món ngon trên đồi dưới hồ bơi như ĐẶC SẢN RAU VÀ HẢI SẢN với giá cả rất phải chăng.

Hoàng Kim Quân xin kính chào quý khách. Nếu bạn đến Phú Quốc hãy đến với Hoàng Kim Quán. Địa chỉ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Trần Phú, Khu phố 3. Hoàng Kim Quán phục vụ quý khách tất cả các món đặc sản Phú Quốc. Đặc biệt là hải sản tươi sống…

Đánh giá về Hoàng Kim Quân Phú Quốc

Bạn muốn thưởng thức những món hải sản thơm ngon như vừa đánh bắt ở biển về. Bạn không đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức ngay tại Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Quán nhậu bình dân HOÀNG KIM QUÂN với phong cảnh và kiến ​​trúc đẹp nhất Dương Đông chắc chắn là địa điểm lý tưởng để bạn vừa nhậu vừa thưởng thức những món ăn ngon.

Bài này là khách mình đặt phòng gần chợ đêm ghé quán ăn thử và có đánh giá tốt về quán nên giới thiệu cho khách đi Phú Quốc nhé!

Khu vực này có các nhà hàng hải sản tươi sống dưới chân cầu cảng quốc tế Dương Đông, thuộc khu phố 3. Thị trấn Dương Đông. Gần chợ hải sản Dương Đông. Vào buổi chiều, người dân địa phương hay du khách đổ về khu này nhậu rất đông, một phần vì giá cả hợp lý mà lại được ngay trên biển lộng gió để ngắm hoàng hôn mát mẻ.

review-quan-xem-bai-bien-ngay-chan-cau-cang-quoc-te xem-bai-bien-ngay-chan-cau-cang-quoc-te mon-an-hai-san review-ve-hoang-kim-quan-xem-bai-bien-ngay-chan-cau-cang-quoc-te-kenh

Cơm ghẹ ở quán khá ngon 120k mà ghẹ nhiều thịt, ghẹ Phú Quốc nổi tiếng ngon ngọt. Với món gỏi cá trích đặc sản không thể thiếu ở Phú Quốc và thêm lẩu đầu cá bớp thì quá tuyệt vời anh ạ. nghĩ là chỉ 150k thôi nhưng hương vị khá ổn. Bia Phú Quốc thì mình vote bia Bivina, vừa rẻ mà dễ uống, giá cũng nhẹ nhàng.

xem thêm:

Thực đơn Hoàng Kim Quán

review-menu-hoang-kim-quan-view-bai-bien review-menu-mon-an-quan-view-bai-bien review-menu-mon-an-quan-xem-bai-bien-kenh

Liên hệ Hoàng Kim Quân Phú Quốc

Địa chỉ: Hẻm 87 Nguyễn Văn Rái, Khu phố 3, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Số đặt bàn: Mr Trường 0916.29.66.29

Leave a comment