Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?

0

Trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều quán ốc vô cùng hấp dẫn mà chưa chắc ai trong chúng ta cũng biết. Hôm nay hãy cùng Thedrunkenpot ghé thăm một quán ốc lâu đời ở quận 4, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú và muốn đến đây ngay.

Nhà hàng Thảo Ốc - Quán Gốc
Nhà hàng Thảo Ốc – Quán gốc (Ảnh: Internet)

Quán ốc Thảo tọa lạc tại số 229-231 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM, là một trong những quán ốc có tiếng ở Sài Gòn. Không chỉ vậy, thương hiệu Thảo Ốc còn được thực khách ngoài tỉnh và du khách nước ngoài biết đến. Nhà hàng Thảo Ốc được chú ý bởi hương vị thơm ngon và nguyên liệu tươi ngon. Đồng thời, phong cách phục vụ của nhân viên trong quán cũng rất được lòng thực khách.

Thảo mộc ốc sên
Quán ốc đêm nào cũng đông khách (Ảnh: Internet)

Được biết, quán ốc này đã có hơn chục năm, khi mới mở chỉ là một quán nhỏ nằm trong hẻm, nhưng nhờ làm ăn thuận lợi, khách ngày càng đông nên nhà hàng đã được mở rộng và di chuyển. đường lớn. Đến với Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn sẽ được thưởng thức cả một thiên đường hải sản, với cách chế biến đặc trưng của quán. Đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ tươi ngon của các loại hải sản ở đây.

Thảo Ốc
Hai con ghẹ to chỉ 300.000 đồng (Ảnh: Internet)
Con Ốc Sên
Này thức ăn ngon xem thêm tại đây (ảnh: internet)
Con tôm
Ảnh: internet

Đặc biệt, nếu là khách hàng thân thiết của shop, bạn còn được tặng thêm một phần quà bất ngờ, một khách hàng vừa được nhận quà đã chia sẻ: “Hôm nay Thảo được tặng nguyên một đĩa cà ri cua và một đĩa ốc mỡ xào me. Đồ ăn no nê nên bạn có thể ăn hoài. Giờ mới biết ghẹ đỏ gạch ngon quá nên đi ăn ở chỗ khác bây giờ tôi mới dụ. Mai em đi Thảo ăn cua gạch dài dài nhé ”.

Thảo Ốc
Đĩa tôm hùm baby chỉ 150.000 đồng, quá rẻ so với thị trường (Ảnh: Internet)

Nói đến giá cả, Thảo Ốc mang đến những món hải sản ngon mà giá cả lại rất hợp túi tiền của mọi người. Mỗi kg ghẹ đỏ gạch tươi ở Cà Mau bán ra thị trường vào mùa này khoảng 320-350.000 đồng, nhưng tại các quán ốc, số lượng này chỉ được bán với giá 270-300.000 đồng. bạn bè. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể thấy giá ở đây rẻ hơn nhiều so với các shop khác.

Thông tin cụ thể về nhà hàng Thảo Ốc

Hãy thử đến Quán Ốc Thảo để thưởng thức những món hải sản tươi ngon, bổ rẻ ngay tại Sài Gòn.

Leave a comment