Trải Nghiệm Đi Bộ Dưới Đáy Biển Ngắm San Hô ở Phú Quốc

0

Phú Quốc là một trong những địa điểm được cả du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đây là một trong những đảo ngọc gây ấn tượng với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng… Trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu. Hình ảnh các loài san hô và đàn cá bơi lội dưới nước tại công viên san hô Seaworld.

Dịch vụ Seawalker chỉ có tại Seaworld thuộc Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Namaste Đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2017. Công viên Seaworld Coral là nơi bảo tồn và phát triển các loài san hô đầu tiên tại Phú Quốc.

Tour đi bộ dưới biển Phú Quốc có gì?

Phía Đông Nam của đảo nổi tiếng với làng chài Hàm Ninh ngắm bình minh tuyệt đẹp. Bãi sao, công viên san hô, thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc. Phía Bắc có làng chài nổi vẹm, vườn thú Safari …

 • Dưới độ sâu 5-6 mét so với mực nước biển là những vách đá cao, vách đá san hô dựng đứng và hơn 200 loài san hô mềm và cứng …
 • Đến với Phú Quốc, du khách không chỉ được khám phá vẻ đẹp huyền bí của các danh lam thắng cảnh mà còn được thỏa sức vui chơi với những trò chơi thú vị, trong đó có môn thể thao đi bộ dưới đáy biển.
 • Bộ môn được nhiều người yêu thích vì tò mò muốn tìm hiểu về công viên san hô ấn tượng này.
 • Ở độ sâu 5-6 mét so với mực nước biển, vách đá cao, vách đá san hô dựng đứng với hơn 200 loài san hô cứng mềm, hải quỳ, gạc hươu, san hô phiến, liễu biển.
 • Bạn sẽ được dạo bước trên thảm cát trắng mịn, hai bên lối đi là những rặng san hô theo dòng hải lưu đong đưa.

Lặn với ống thở trong công viên san hô

 • Tại công viên san hô Seaworld có khoảng 100 loài cá sinh sống tự nhiên. Như cá bướm, cá rô, cá hề, cá vẹt, cá mú, mực nang, cá ngựa; cùng các sinh vật biển như ngọc trai, hải sâm, ốc, trai khổng lồ.
 • Tất cả tạo thành một hệ sinh thái biển phong phú. Đầy sôi động như một thủy cung thu nhỏ tại công viên san hô mũi Kỳ Lân – Hòn Thơm.
 • Khung cảnh hiện ra trước mắt với vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của san hô và đàn cá tự nhiên tung tăng bơi lội.

Đi bộ dưới đáy biển có an toàn không?

 1. Để đi bộ dưới biển (seawalker), bạn sẽ đội một chiếc mũ kiểu phi hành gia.
 2. Chiếc mũ này sẽ giúp bạn thở bình thường dưới đáy biển.
 3. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn viên đi kèm để lặn từ từ cho đến khi xuống đáy. Một khung cảnh hiện ra trước mắt bạn với vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của san hô và những đàn cá tự nhiên tung tăng bơi lội.
 4. Bước từng bước trên thảm cát trắng Hai bên lối đi là những rặng san hô theo dòng nước đong đưa. Tất cả tạo thành một bức tranh thủy mặc đẹp mắt, sống động.

Xem thêm:

 1. Tour Đông Nam Đảo Phú Quốc 1 Ngày
 2. Tour Đi bộ Đại dương Phú Quốc Phú
Leave a comment