[:vi]Mẹo sử dụng nồi thủy tinh trên bếp từ [:]

0
[:vi]Bộ nồi thủy tinh để nấu nướng là sở thích và niềm vui của nhiều bà nội trợ. Thức ăn không chỉ được nấu trên những chiếc nồi trong suốt, đẹp mắt, chúng ta có thể quan sát thức ăn đang nấu bên trong, rất thú vị và tiện lợi, đặc biệt món ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng, an toàn hơn. đầy đủ hơn.

sapatet21

Bộ nồi thủy tinh đẹp nhưng không sử dụng trực tiếp trên bếp từ.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bếp từ, bếp từ nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến để thay thế những chiếc bếp Gas cũ, bạn e rằng những bộ nồi thủy tinh yêu thích của mình sẽ thật lãng phí khi phải bỏ đi.

Bếp điện từ Có 2 vùng nấu: vùng điện và vùng từ. Những nồi nấu không sử dụng được từ trường có thể đưa qua vùng điện để nấu một cách rất đơn giản. Tuy nhiên với bếp từ thì hoàn toàn khác, bếp hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ nên bắt buộc bếp chỉ nhận những loại nồi có đáy nhiễm từ mà thôi.

Vậy làm thế nào để chiếc nồi thủy tinh, hay bộ gốm sứ yêu thích vẫn có thể nấu trên bếp từ? Nếu bạn muốn thì sẽ có cách, hãy Nhanh hơn tìm ra!

Sử dụng tấm truyền nhiệt: Tấm truyền nhiệt thực chất là một tấm thép nhiễm từ (thường được làm bằng inox 304 hoặc 430. Cơ chế hoạt động của bếp từ sẽ truyền nhiệt lên tấm thép và từ đó tấm thép sẽ truyền nhiệt cho nồi, bạn hãy tưởng tượng đây là đáy nồi không nhiễm từ có thể tháo rời.Sử dụng mâm nhiệt khá tiện lợi, tận dụng được mọi loại nồi nấu được trên bếp từ, đặc biệt là bếp từ đơn.

way-nature-bep-noi-su-dung-duoc-cho-bep-tu-7

Sử dụng đĩa truyền nhiệt là cách hữu hiệu giúp bếp từ không bị kén

Tuy nhiên, cũng cần có một số lưu ý khi sử dụng đó là bề mặt đáy nồi phải phẳng để truyền nhiệt tốt nhất, giảm lãng phí khi sử dụng. Bạn có thể mua tấm truyền nhiệt tại các cửa hàng thiết bị nhà bếp. Nên mua loại chất lượng tốt để bảo vệ mặt bếp, nấu nướng hiệu quả hơn, không bị cong vênh khi sử dụng.

Một cách khác dễ dàng hơn là bạn có thể chọn mua Bếp từ nhập khẩu Nhanh chóngr sẽ gồm 2 vùng nấu là điện và từ, hiệu suất đun nấu tương đương với bếp từ nhập khẩu nhưng có bếp điện từ nên không kén nồi, giúp bạn thoải mái nấu nướng theo sở thích của mình. Các mẫu bếp từ nhập khẩu bán chạy nhất của Thedrunkenpot là FS mix 266, FS Mix 288…

FASTER – THIẾT BỊ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM

Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452

Tags: Bếp từ nhập khẩu, bếp từ cao cấp | bếp tây ban nha, bếp điện châu âu[:]

Leave a comment