[:vi]Một số mẹo nhỏ giúp vệ sinh bếp điện từ nhập khẩu đúng cách mà đơn giản[:]

0
[:vi]Để giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề vệ sinh bếp điện từ, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh. Bếp từ nhập khẩu một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất.
Để khắc phục các vết ố trên bếp từMS4-0864-00

– Đối với vết bẩn sau khi nấu nướng: Dùng miếng bọt biển hoặc vải tẩm chất tẩy rửa và lau sạch.

Đối với vết bẩn lâu ngày: Dùng dung dịch tẩy rửa hoặc dao cạo chuyên dụng làm ẩm vùng cần làm sạch bằng nước nóng và lau sạch để đảm bảo bạn hài lòng.

– Đối với vết bẩn do nước: Dùng giấm hoặc cồn trắng đổ lên vết bẩn, đợi khoảng 5 – 10 phút rồi dùng khăn lau sạch.

– Với các vết bám do dầu mỡ: Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho kính Vitroceramic đổ lên mặt bếp và dùng khăn mềm lau sạch.

Mẹo vệ sinh bếp từ đúng cách

vsbt

Mặt bếp: Làm sạch bằng cách dùng nước vo gạo khi đang sôi, pha loãng rồi tráng đều lên mặt bếp một lớp mỏng cho đến khi khô. các vết dầu mỡ sẽ bám vào nước vo gạo. Sau đó, bạn chỉ cần lau nhẹ nước vo gạo khô là có thể làm sáng bóng mặt bếp.

Đối với khay bếp: Dùng nước rửa chén hoặc dung dịch rửa như nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp bằng giấy ướt lau bếp, chổi lau bếp, .. không dùng nữa.

Với dây điện: Nên vệ sinh hàng ngày sau khi nấu để ổ cắm không bị nhiễm điện, chập điện.

Ghi chú: Các bà nội trợ không nên vệ sinh bếp ngay sau khi nấu vì nhiều loại bếp có chức năng giữ nhiệt và giữ nóng rất lâu sau khi nấu. Vì vậy, bạn nên để bếp nguội hẳn và chú ý không tốn điện nữa để đảm bảo an toàn.

FASTER – THIẾT BỊ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM

Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452

Tags: Bếp từ cao cấp, bếp từ Châu Âu, bếp từ nhập khẩu,[:]

Leave a comment